ShinkoLite รุ่น Heat Cut Sheet by KUNNAPAB

ShinkoLite Heat Cut Sheet by KUNNAPAB
แผ่น shinkolite รุ่น heat cut
หลังคาเรียบโปร่งแสง เชื่อมทางเดิน

ShinkoLite Heat Cut Sheet มิติใหม่ของแผ่นอะคริลิกสำหรับงานหลังคา

SHINKOLITE™ (ชินโคไลท์) รุ่น Heat Cut คือ แผ่นอะคริลิกเกรดเอคุณภาพสูง ใช้สำหรับงานหลังคาแผ่นเรียบชนิดโปร่งแสงและทึบแสง โดยแผ่น shinkolite heat cut เป็นแผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ผิวมันวาวคล้ายหลังคากระจก โดยรุ่น heat cut มีคุณสมบัติพิเศษ คือ ป้องกันรังสีอินฟราเรด (Infrared) ได้กว่า 50% ทำให้ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดี ป้องกันรังสียูวี (UV) ได้กว่า 90% และมีความทนทานต่อแรงกระแทกมากกว่ากระจกนิรภัย (tempered glass)

แผ่นอะคริลิค ShinkoLite SCG ผลิตโดยการร่วมทุนของ Mitsubishi Chemical และ SCG Chemicals จัดจำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่าย ShinkoLite KUNNAPAB by SCG เพื่อใช้ในงานหลังคาโปร่งแสงและหลังคาทึบแสงแผ่นเรียบ เช่น หลังคาหน้าบ้าน หลังคากันสาด หลังคาโรงจอดรถ งานบนอาคาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า รวมถึงทางเดิน

ขนาดแผ่นชินโคไลท์ รุ่น heat cut sheet

แผ่นมีหลายขนาดให้เลือก

กระบวนการหล่อแบบต่อเนื่องของ ช่วยให้สามารถผลิตแผ่นที่ยาวได้ง่าย โดยขนาด shinkolite แผ่นมาตรฐาน คือ กว้าง 1380 มม. ความยาวมีหลากหลายขนาด ซึ่งชินโคไลท์รุ่นกันความร้อน Heat Cut ที่จำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่าย shinkolite มีความยาวตั้งแต่ 3000 มม. 4000 มม. 5000 มม. และความยาวสูงสุด 6000 มม.

ความหนาสม่ำเสมอ

แผ่นอะคริลิค ShinkoLite ถูกผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้แผ่นมีความหนาสม่ำเสมอ แผ่นอะคริลิคชินโคไลท์จึงมีทั้งความสวยงามและคุณภาพกว่างานหลังคาแผ่นโปร่งแสงทั่วไป

สีแผ่นอะคริลิคชินโคไลท์ Heat Cut

แผ่นชินโคไลท์รุ่น heat cut ป้องกันความร้อน มีความหนามาตรฐาน 6 มม มีให้เลือก 4 สี โดยประกอบด้วย สีเทา (N828) สีเขียว (590) สีนำ้เงิน (B703) และสีนำ้ตาล (570)

shinkolite heat cut sheet n828 590 570 b703
สีรหัสการป้องกันความร้อนปริมาณแสงผ่าน
Modern Grey สีเทาN82858%15%
Noble Green สีเขียว59059%19%
Royal Blue สีน้ำเงินB70348%23%
Classic Brown สีน้ำตาล57056%29%

ราคาแผ่นหลังคาอะคริลิค SCG

ราคาของแผ่นชินโคไลท์รุ่น heat cut กันความร้อนจะแตกต่างตามความยาวแผ่น ทุกสีราคาเท่ากัน โดยราคาต่อแผ่นจะเป็นดังนี้

ความยาวราคา
3 เมตร8,197 บาท
4 เมตร10,930 บาท
5 เมตร13,662 บาท
6 เมตร16,394 บาท
ราคาแผ่น shinkolite รุ่น heat cut ดังกล่าวเป็นราคาก่อน VAT 7%

คุณสมบัติอื่นๆของแผ่นอะคริลิก shinkolite

การป้องกันความร้อน (heat cut)

แผ่นอะคริลิค shinkolite ช่วยป้องกันรังสียูวี (UV) ได้กว่า 90% และรุ่น heat cut กันความร้อนได้ดี กรองรังสีอินฟราเรด (IR) ได้ประมาณ 48-59% จึงช่วยกรองแสงและลดความร้อนจัดของแสงแดดได้ดี

ความโปร่งแสงที่ดีขึ้น (transparent)

การส่งผ่านแสงของอะคริลิค SHINKOLITE™ ให้คุณภาพความโปร่งใสที่เหนือกว่าแผ่นอะคริลิคทั่วไปในท้องตลาด และมีความโปร่งแสงใกล้เคียงกับแผ่นกระจก

ทนต่อสภาพอากาศได้ดีเยี่ยม (durable)

แผ่นหลังคาอะคริลิคชินโคไลท์ยังคงรักษาคุณภาพด้านประสิทธิภาพในอุณหภูมิที่ร้อน มีแสงแดดจัด มีลมแรง และฝนตกหนัก ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับงานหลังคาโรงรถและหลังคาหน้าบ้าน

ความสวยงามที่โดดเด่น (beauty)

บ้านหรืออาคารที่ติดตั้งหลังคาแผ่นเรียบชินโคไลท์ไปมักจะดูสวยงามโดดเด่ด เนื่องจากแผ่น shinkolite มีคุณลักษณะพิเศษที่ผิวมีความมันวาวและมีความโปร่งแสง ทำให้ติดตั้งแล้วบ้านดูสวยงามโดดเด่นกว่าบ้านหรืออาคารรอบด้าน

ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน (last long)

การติดตั้งงานหลังคาอะคริลิคชินโคไลท์ควรใช้อุปกรณ์ติดตั้งครบชุดตามมาตรฐาน shinkolite kunnapab by scg ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งอย่างเป็นทางการจากเอสซีจี และติดตั้งโดยทีมช่างหลังคาที่มีความเชี่ยวชาญด้านงานหลังคาอะคริลิค ติดตามคู่มือติดตั้งอย่างเคร่งครัด จะทำให้หลังคาแผ่นเรียบโปร่งแสงที่ติดตั้งไป ใช้งานได้ดีเป็นระยะเวลายาวนาน

หลังคาโปร่งแสงกันความร้อน
กันสาดอะคริลิคข้างบ้าน

เจ้าของบ้าน สถาปนิก หรือผู้รับเหมาที่สนใจในงาน ShinkoLite Heat Cut

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย scg ได้ที่