ShinkoLite Heat Cut Sheet by KUNNAPAB

ShinkoLite Heat Cut Sheet by KUNNAPAB
แผ่น shinkolite รุ่น heat cut
หลังคาเรียบโปร่งแสง เชื่อมทางเดิน

ShinkoLite Heat Cut Sheet มิติใหม่ของแผ่นอะคริลิกสำหรับงานหลังคา

SHINKOLITE™ (ชินโคไลท์) รุ่น Heat Cut คือ แผ่นอะคริลิกเกรดเอคุณภาพสูง ผลิตเพื่อใช้สำหรับงานหลังคาแผ่นเรียบชนิดโปร่งแสงและทึบแสง โดย shinkolite heat cut รุ่นป้องกันความร้อน เป็นการผสมผสานความสวยงามเฉพาะตัวให้เข้ากับคุณลักษณะด้านประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

แผ่น ShinkoLite จึงเป็นหนึ่งในวัสดุที่ใช้งานได้หลากหลายและเป็นมิตรกับการออกแบบมากที่สุด สำหรับการใช้งานที่หลากหลายขึ้นเรื่อยๆ และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้ในงานหลังคาโปร่งแสง เช่น หลังคาหน้าบ้าน หลังคากันสาด หลังคาโรงจอดรถ งานบนอาคาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า รวมถึงทางเดิน

ขนาดแผ่นชินโคไลท์ รุ่น heat cut sheet

มีแผ่นหลากหลายขนาดให้เลือก

กระบวนการหล่อแบบต่อเนื่องของ ช่วยให้สามารถผลิตแผ่นที่ยาวได้ง่าย โดยขนาด shinkolite แผ่นมาตรฐาน คือ กว้าง 1380 มม. ความยาวมีหลากหลายขนาด ซึ่งชินโคไลท์รุ่นกันความร้อน Heat Cut ที่จำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่าย shinkolite มีความยาวตั้งแต่ 3000 มม. 4000 มม. 5000 มม. และความยาวสูงสุด 6000 มม.

ความหนาสม่ำเสมอ

แผ่นอะคริลิค ShinkoLite ถูกผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้แผ่นมีความหนาสม่ำเสมอ จึงทำให้เจ้าของบ้านมั่นใจได้ว่าแผ่นอะคริลิคชินโคไลท์จะมีทั้งความสวยงามและคุณภาพที่เหนือกว่างานหลังคาแผ่นโปร่งแสงหรือหลังคาอะคริลิคทั่วไป

สีแผ่นอะคริลิคชินโคไลท์ Heat Cut

แผ่นชินโคไลท์รุ่น heat cut ป้องกันความร้อน มีความหนามาตรฐาน 6 มม มีให้เลือก 4 สี โดยประกอบด้วย สีเทา (N828) สีเขียว (590) สีนำ้เงิน (B703) และสีนำ้ตาล (570)

shinkolite heat cut sheet n828 590 570 b703
สีรหัสการป้องกันความร้อนปริมาณแสงผ่าน
Modern Grey สีเทาN82858%15%
Noble Green สีเขียว59059%19%
Royal Blue สีน้ำเงินB70348%23%
Classic Brown สีน้ำตาล57056%29%

ราคาแผ่นหลังคาอะคริลิค SCG

สำหรับราคาของรุ่นกันความร้อนนั้นจะเท่ากันทุกสี แต่ราคาจะแตกต่างกันไปตามความยาวแผ่น โดยราคาจะเป็นดังนี้

ความยาวราคา
3 เมตร8,197 บาท
4 เมตร10,930 บาท
5 เมตร13,662 บาท
6 เมตร16,394 บาท

คุณสมบัติอื่นๆของแผ่นอะคริลิก shinkolite

การป้องกันความร้อน (heat cut)

แผ่นอะคริลิค shinkolite ช่วยป้องกันรังสียูวี (UV) ได้กว่า 90% และรุ่น heat cut กันความร้อน สามารถกรองรังสีอินฟราเรดได้ประมาณ 48-59% จึงช่วยกรองแสงและลดความร้อนจัดของแสงแดดได้ เปลี่ยนเป็นความสุขในการใช้ชีวิตภายนอกบ้านของครอบครัวและผู้อยู่อาศัย

ความโปร่งแสงที่ดีขึ้น (transparent)

การส่งผ่านแสงของอะคริลิค SHINKOLITE™ ให้คุณภาพความโปร่งใสที่เหนือกว่าแผ่นอะคริลิคทั่วไปในท้องตลาด และมีความโปร่งแสงใกล้เคียงกับแผ่นกระจก

ทนต่อสภาพอากาศได้ดีเยี่ยม (durable)

ในอุณหภูมิที่ร้อนและมีแสงแดดจัด มีลมแรงและฝนตกหนัก แผ่นอะคริลิคหล่อแบบต่อเนื่องของชินโคไลท์ยังคงรักษาคุณภาพด้านประสิทธิภาพ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งโดยเฉพาะ

ความสวยงามที่โดดเด่น (beauty)

บ้านหรืออาคารที่ติดตั้งหลังคาแผ่นเรียบชินโคไลท์ไปมักจะดูสวยงามโดดเด่ด เนื่องจากแผ่น shinkolite มีคุณลักษณะพิเศษที่ผิวมีความมันวาว แต่ในขณะเดียวกันก็มีความโปร่งแสงในตัวแผ่น ทำให้ติดตั้งแล้วดูสวยงามโดดเด่นกว่าบ้านหรืออาคารรอบด้าน

การใช้งานที่ดีเป็นระยะเวลายาวนาน (last long)

การติดตั้งงานหลังคาอะคริลิคชินโคไลท์ควรใช้อุปกรณ์ติดตั้งครบชุดตามมาตรฐาน shinkolite kunnapab by scg ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งอย่างเป็นทางการจากเอสซีจี และติดตั้งโดยทีมช่างหลังคาที่มีความเชี่ยวชาญด้านงานหลังคาอะคริลิค ตามคู่มือติดตั้งอย่างเคร่งครัด จะทำให้หลังคาแผ่นเรียบโปร่งแสงที่ติดตั้งไป ใช้งานได้ดีเป็นระยะเวลายาวนาน

หลังคาโปร่งแสงกันความร้อน
กันสาดอะคริลิคข้างบ้าน

สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก หรือผู้รับเหมาที่สนใจในงาน ShinkoLite Heat Cut

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย scg ได้ที่